JIPJIP Money
How To ลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมให้ได้กำไรปัง !

How To ลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมให้ได้กำไรปัง !

อัพเดทเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2566

How To ลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมให้ได้กำไรปัง !


ปัจจุบันนอกจากการฝากเงินให้กับธนาคาร การเล่นหุ่น การซื้อที่ดิน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์แล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมยังเป็นหนึ่งในวิธีการลงทุนระยะยาวที่ได้รับความนิยมมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะราคากระเป๋าเหล่านี้เพิ่มสูงขึ้นอยู่เสมอ แต่ทุกๆ การลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ดังนั้นผู้ลงทุนควรศึกษาหาความรู้เพื่อลดทอนความเสี่ยงเหล่านี้ให้น้อยลง


ข้อดีของการลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม

การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมมีข้อดีมากมาย ทั้งในแง่ของการเพิ่มทรัพย์สิน และสร้างภาพลักษณ์ในทางอ้อม โดยสามารถแบ่งเป็นข้อต่างๆ ได้ดังนี้


เก็งกำไรและสร้างผลตอบแทน

อย่างที่กล่าวไปว่ากระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละรุ่นมีราคาที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทำให้ให้การซื้อกระเป๋าและเก็บสะสมเป็นเวลานานก่อนที่จะนำมาขายจึงสามารถสร้างกำไรได้เป็นอย่างดี เช่นกระเป๋าทั้ง 8  ใบนี้

  • Hermes Kelly
  • Hermes Birkin
  • Chanel classic
  • Chanel 22
  • Goyard Saigon
  • Goyard Saint Louis
  • Gucci Marmont
  • Gucci Horsebit


เพิ่มความเชื่อถือและส่งเสริมบุคลิกภาพ

นอกจากนี้ การใช้กระเป๋าแบรนด์เนมยังช่วยเสริมบุคลิกภาพและความน่าเชื่อถือให้กับคุณได้ เพราะกระเป๋าเหล่านี้มีการออกแบบและตัดเย็บที่ประณีตสวยงาม โดยอาจสังเกตจากนักธุรกิจ ผู้บริหาร หรือบุคคลมีชื่อเสียงหลายท่านมักนิยมใช้สินค้าแบรนด์เนม เพื่อช่วยเพิ่มระดับความหรูหราได้เป็นอย่างดี


สร้างเครือข่ายธุรกิจ

หลังจากเพิ่มความน่าเชื่อถือแล้ว กระเป๋ายังช่วยให้ผู้ใช้งานมีเครือข่ายด้านต่างๆ ในสังคมได้เพิ่มขึ้น เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมมีส่วนช่วยเชื่อมโยงบุคคลต่างๆ ที่สนใจในสินค้าให้พูดคุยกันได้อย่างลื่นไหล หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถเข้าสังคมได้ง่ายขึ้น


3 ข้อควรรู้ในการลงทุนกระเป๋าแบนด์เนม

การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมจำเป็นต้องศึกษาหาข้อมูลด้านต่างๆ ให้ดีก่อน เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจตามมา จนทำให้คุณหมดความน่าเชื่อถือได้ทันที


เลือกรุ่นและแหล่งซื้อขายสินค้าให้ถูก

เช่นเดียวกับการสร้างธุรกิจทั่วไป ปัจจัยที่ทำให้ผู้ลงทุนธุรกิจมีกำไรคือ การมีแหล่งซื้อและขายสินค้าที่ถูกต้องเหมาะสม โดยคุณอาจเริ่มศึกษาจากรุ่นกระเป๋าที่ควรซื้อว่ามีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจบ้าง หลังจากนั้นจึงค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นที่สนใจ ทั้งราคาตลาดของกระเป๋า รวมไปถึงแหล่งซื้อสินค้าที่มีกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมและน่าเชื่อถือ


สังเกตของแท้หรือของปลอม

อีกสิ่งหนึ่งคือ การสังเกตกระเป๋าแบรนด์เนมให้ดีว่าเป็นของแท้หรือไม่ เพราะถ้าหากคุณรับซื้อสินค้าปลอมเข้ามา อาจทำให้ขาดทุนได้ และยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายอีกด้วย โดยกระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละแบรนด์และรุ่นก็มีเอกลักษณ์ที่สามารถสังเกตได้ง่าย เช่น ลวดลาย การตัดเย็บ ตราประทับ และถุงกันฝุ่น เป็นต้น


มีความรู้ด้านกฎหมาย

เนื่องจากกระเป๋าแบรนด์เนมมีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับกระเป๋าทั่วไป ทำให้การศึกษาเรื่องข้อกฎหมายการนำเข้าและภาษีต่างๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การศึกษาหาข้อมูลตัวกระเป๋า เพื่อให้คุณสามารถทำได้อย่างถูกต้อง ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เข้าโดยที่ไม่ทันตั้งตัว และป้องกันมิจฉาชีพที่อาจหลอกลวงนั่นเอง


เริ่มต้นลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมด้วย Jipjip Money

การลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นอีกทางเลือกการสร้างกำไรที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบการใช้ของแบรนด์เนม และต้องการหารายได้ให้กับตนเองไปพร้อมๆ กัน แต่เงินทุนอาจเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายคน เพราะกระเป๋าเหล่านี้มีราคาค่อนข้างสูงจนอาจรับไม่ไหว

Jipjip Money ได้เห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้น จึงต้องการช่วยเหลือและแก้ปัญหานี้ด้วยการให้บริการสินเชื่อกระเป๋าแบรนด์เนมหลากหลายรุ่น เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของกระเป๋าได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น